Thi công sơn sàn tầng hầm Time City Hà Nội

sơn sàn tầng hầm
Thi công sơn sàn tầng hầm Time City Hà Nội
4.7 (16 votes)

Thi công sơn sàn tầng hầm Time City

Thi công sơn epoxy sàn tầng hầm, nhà để xe bằng sơn epoxy từ lâu đã được ứng dụng và rất phù hợp cho tầng hầm các trung tâm siêu thị, trung tâm thương mại  mua sắm, nhà trường, bệnh viện, nhà để xe của cá nhân, doanh nghiệp …. Nền tầng hầm nhà để xe là nơi xe ra vào liên tục, thường xuyên phát sinh bụi, dầu mỡ, bùn đất trên xe rơi và bám dính xuống sàn.

Để khắc phục vấn đề này và đồng thời tạo tính thẩm mỹ cho nhà để xe, tầng hầm phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất là tiến hành thi công sơn sàn tầng hầm một lớp sơn epoxy.

times-city

Những lợi ích khi sơn tầng hầm

  • Bảo vệ nền bê tông nhà để xe , tầng hầm: Sơn epoxy có thành phần đóng rắn cứng chắc sau khi thi công sẽ tạo một lớp epoxy bền, cứng, chắc liền mạch trên bề mặt và bảo vệ sàn bê tông.
  • Ngăn ngừa, không phát sinh bụi gây ảnh hưởng tới khu vực khác.
  • Lau chùi, vệ sinh dễ dàng: Nền tầng hầm, nhà để xe vào những ngày mưa rất nhiều bùn đất từ xe rơi xuống bề mặt sàn, các tạp chất này sẽ gây phát sinh bụi khi khô, chỉ cần thi công một lớp epoxy việc vệ sinh, lau chùi loại bỏ các tạp chất này sẽ trở nên vô cùng dễ dàng nhanh chóng.
  • Tạo tính thẩm mỹ cao: Sau khi thi công sơn epoxy sàn tầng hầm, sẽ hình thành một lớp epoxy cho tính thẩm mỹ cao, bề mặt liền mạch và sáng bóng.
  • Sau khi thi công xong lớp sơn epoxy tiến hành sơn kẻ vạch và sơn phản quang hướng dẫn chiều ra vào, các khu vực, vị trí, khoảng cách giữa các xe rất tiện lợi cho việc hướng dẫn và quản lý.
  • Chống trơn trượt: Lớp sơn epoxy chống trơn trượt giúp người và xe di chuyển dễ dàng qua những vị trí dốc cao.

Thi công sơn sàn tầng hầm

Các công đoạn thi công

Thứ nhất: Bạn phải xác định rõ mục đích sử dụng của công trình sau khi thi công sơn sàn tầng hầm. Tức là nền tầng hầm của bạn sau khi thi công sơn epoxy được sử dụng để xe đi lại thông thường hay phải chống trơn trượt để lên phương án thi công và chọn loại vật tư phù hợp.​

Thứ hai: Chọn vật tư là sơn epoxy của các nhà cung cấp uy tín, với thương hiệu lớn đã khẳng định được chất lượng trên thị trường và chuyên sâu về lĩnh vực epoxy: APT, KCC Chokwang, AICA, Noroo Nanpao, Rainbow, Jotune…. Chất lượng của nguyên liệu sơn đầu vào quyết định rất lớn đến chất lượng của công trình. Đây là các thương hiệu đến từ các nước tiên tiến và đi đầu trong lĩnh vực epoxy cùng chất lượng đã được khẳng định trên thị trường.

Đánh giá và xử lý bề mặt sàn trước khi thi công

Công đoạn đánh giá chất lượng bề mặt và lên phương án xử lý trước khi thi công sơn sàn tầng hầm rất quan trọng:

  • Độ phẳng của mặt sàn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và tính thẩm của công trình sau thi công.
  • Đánh giá chất lượng và độ ẩm của bê tông: Thứ nhất sàn chỉ được phép thi công sau thời gian tối thiểu 28 ngày, tiêu chí quan trọng thứ hai là xác định độ ẩm của bê tông vì sàn bê tông dễ xảy ra hiện tượng thấm ngược hơi ẩm gây bong tróc, phá hủy bề mặt sơn sau khi thi công. Việc kiểm tra độ ẩm bê tông được xác định bằng máy đo độ ẩm chuyên dụng.

Thi công sơn sàn tầng hầm

Phương pháp xử lý bề mặt

  • Với bề mặt sàn nhiều khuyết tật, lồi lõm không bằng phẳng tiến hành xử lý bằng máy mài và bả vá bằng keo epoxy.
  • Với sàn bị ẩm và thấm ngược xử lý bằng vật liệu chống ẩm vữa epoxy.​

Sản phẩm đề xuất

THI CÔNG SƠN EPOXY CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0906 249 679 – 08 66707171
Email: ngothanh359@gmail.com

Địa Chỉ: 1/5c Đường Song Hành,
P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *