Thi Công Sơn Epoxy Tại KCN Hòa Khánh Đà Nẳng

Thi Công Sơn Epoxy Tại KCN Hòa Khánh Đà Nẳng
4 (6 votes)

ỨNG DỤNG CỦA SƠN EPOXY 

Ngày nay việc xây dựng nhà xưỡng để hoạt động sản xuất các mặt hàng gì cũng vậy thì việc sơn nền epoxy tại đà nẳng phải được nhắc đến , bởi sơn sàn epoxy không những tạo cho nhà xưỡng sạch sẽ và môi trường làm việc mát mẻ với những màu sắc dễ chịu , tạo cho các anh chị công nhân làm việc vui vẻ thoải mái từ đó việc sản xuất nó sẽ hiệu quả hơn.

Thi công sơn epoxy đang trở thành một xu hướng được các chủ doanh nghiệp quan tâm để sơn nền. Thi công sơn sàn epoxy đòi hỏi phải thực hiện theo đúng quy trình và người thi công phải có tay nghề lẫn kinh nghiệm thi công đã được đào tạo , kỹ thuật cao. Kỹ thuật thi công sơn epoxy không phải ai cũng thực hiện được mà phải là những người có kinh nghiệm trong nghề làm với cái tâm của người thợ với kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Như vậy, trong quá trình thi công sơn nền epoxy thì người thợ thi công là người trực tiếp thực hiện, nhưng các bước tiến hành chuyên nghiệp như thế nào thì lại chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đơn vị hay nhà thầu thi công sơn epoxy. Một đơn vị uy tín sẽ giúp các khách hàng của mình có được một công trình hoàn hảo nhất cùng với những ưu đãi và nhiều chương trình hậu mãi lâu dài.

Là Công ty hoạt động chuyên sâu về hệ thống sơn sàn công nghiệp và đặc biệt là  trong lĩnh vực sơn epoxy. Công ty sơn epoxy Bình Định luôn tự hào có đội ngũ kỹ thuật tay nghề đã từng chinh chiến qua nhiều công trình khó có dễ có và có những công trình chúng tôi đã thất bại , từ đó chúng tôi đã rút ra được bài học và kinh nghiệm luôn luôn nắm vững quy trình và phương pháp thi công chắc chắn đem lại một chất lượng dịch vụ sơn nền epoxy tốt và đẹp nhất cho các đối tác của chính mình .Kỹ thuật thi công sơn epoxy đúng quy chuẩn nhà sản xuất của Công Ty Sơn Bình Định sẽ mang đến một sàn nhà đẹp và chất lượng mà các chủ doanh nghiệp ai cũng cần cho công trình mình.

CÁC ĐỀU KIỆN TRƯỚC KHI SƠN EPOXY

Độ ẩm của mặt nền phải đạt từ 4%  Để chống nứt gãy mặt nền thì bạn cần phải thực hiện thêm một khâu nữa là tạo ra các khe giãn nở. Tuy nhiên điều này cũng còn tùy thuộc vào điều kiện sử dụng và cấu trúc nền xưởng.

Đối với bề mặt bê tông đổ nền phải đảm bảo từ Mac 200-250, độ dày tối thiểu 150m. Không nên thi công khi trời mưa và thi công trong điều kiện thông thoáng, trường hợp phòng kín thì phải có quạt thông gió.

Khuấy Trộn sơn epoxy:
Trước khi thi công cần tiến hành pha trộn sơn epoxy thành phần A với thành phần B để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Tỷ lệ trộn theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất sơn tùy theo tỉ lệ của từng hãng sơn riêng biệt

Có thể sử dụng máy trộn chuyên dụng hoặc trộn thủ công, khi đạt được hỗn hợp đồng nhất thì đổ ra các thùng nhựa đã chuẩn bị sẵn để tiến hành thi công.

Lưu ý, hỗn hợp sau khi trộn phải thi công luôn và thi công đến đâu trộn đến đấy, không nên trộn sẵn một lượt rồi mới tiến hành thi công. Vì thời gian sống của sơn epoxy ngắn, nếu để quá lâu hỗn hợp sẽ bị đông cứng lại và không thể sử dụng được nữa.

Tiến hành thi công:
Theo đúng kỹ thuật thì số lớp cần sơn đó là 1 lớp sơn lót epoxy và 2 lớp sơn phủ màu epoxy. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng mà có thể sơn 2 lớp sơn lót và 2-3 lớp sơn phủ màu epoxy.

Đầu tiên thi công lớp sơn lót epoxy, ở bước này sử dụng lu lăn sơn hoặc bàn gạt phủ đều sơn lót epoxy lên bề mặt cần sơn.

Khi bề mặt lớp sơn lót epoxy khô (sau 6h-8h) tiếp tục sơn 02 lớp sơn phủ epoxy, lớp thứ nhất cách lớp thứ 2 từ 6h đến 8h.

Khô hoàn toàn bề mặt có thể đi lại, di chuyển được là sau 7 ngày và đưa vào sử dụng được là sau 10 ngày.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: Số 1/5C Đường Song Hành Phường Đông Hưng Thuận Q12 HCM

Hotline:  0906.249.679 & 0983.884448
Email: epoxybinhdinh@gmail.com

Sản phẩm đề xuất

THI CÔNG SƠN EPOXY CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0906 249 679 – 08 66707171
Email: ngothanh359@gmail.com

Địa Chỉ: 1/5c Đường Song Hành,
P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *